About me

VlogRealtor là dự án review các dự án bất động sản theo dạng video. Cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về các dự án, đưa ra góc nhìn đa dạng và thực tế để khách hàng theo dõi.

Dự án này được thôi thúc bởi cái tâm của người sale. Sau bao năm làm việc với các phương thức truyền thống và nhận thấy các phương thức cũ đang bị biến tướng và khiến khách hàng không còn cái nhìn trực quan nhất.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Hiện nay việc truyền thông bất động sản đang ngày càng bị biến tướng, nhiều người môi giới thổi phồng giá trị dự án, đưa ra những điều kiện hấp dẫn khiến khách hàng có cảm giác như bị lừa.

Hình ảnh về người môi giới bất động sản đang bị lung lay bởi một bộ phận nhỏ các sale không chính thống. “Giới thiệu một đằng, đi xem một nẻo” là điều khiến khách hàng quan ngại nhất hiện nay.

Hiểu được và khao khát mang lại cho khách hàng cái nhìn cụ thể ngay từ khi tìm hiểu mà không cần phải cất công đi xem, VlogRealtor ra đời vì mục tiêu đấy.

VlogRealtor.com với mục tiêu trở thành kênh review bất động sản chuyên nghiệp hơn. Hy vọng sẽ được quý vị đón nhận trong tương lai.

  • Website thuộc hệ thống web của Công ty cổ phần tập đoàn Tuệ Minh (A member of TM Group JSC).
  • Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp: 0899.9009.13 – 0908.30.1661 (Zalo/Viber).

Tôi là ai?

Lời đầu tiên cho phép tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã truy cập và thường xuyên ghé xem thông tin dự án cũng như thị trường trên Vlogrealtor.

Tôi là Lê Anh Khoa, là nhân viên sale thuộc CTCP Tập Đoàn Tuệ Minh (TM Group JSC). Với gần 5 năm làm trong lĩnh vực bất động sản, đi từ marketing đến làm sale, tôi hiểu giá trị của một bất động sản và hiểu được một phần nào tâm lý của người đi mua bất động sản.

Dưới góc nhìn của một người yêu thích giá trị thật, tôi hiểu được khao khát tìm kiếm giá trị thực của người mua trên mạng internet hiện nay. Tôi tự nhận mình không phải một super sale tuy nhiên tôi cam kết đưa tới quý khách hàng những giá trị đúng nhất của một dự án và cam kết đồng hành xuyên suốt hành trình của quý khách với một sản phẩm.

Hiện tại trên Vlogrealtor.com quý khách hàng vẫn chưa xem được nhiều video review dự án vì tôi và đội ngũ của mình vẫn đang tích cực hoàn thiện các kỹ năng bản thân để có thể cho ra đời những video chất lượng nhất. Nhưng để khách hàng có thể hiểu được phần nào dự án thì chúng tôi cũng cung cấp các bài viết phân tích dự án tối ưu nhất.

Ngoài VlogRealtor.com tôi hiện là người sáng lập website www.diaocbinhduong.org. Đây là đứa con tình thần đã hơn 3 năm tuổi với những thông tin dự án và thị trường bất động sản tại Bình Dương toàn diện nhất.

Trong thời gian tới, vlogrealtor – kênh review bất động sản sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa và sẽ sớm ra đời những video chân thực nhất đến khách hàng. Trân trọng kính mời quý khách hàng chờ đón và hãy luôn đồng hành cùng tôi.